Tin Tức

28-02-2018
Sơn Epoxy chính là loại sơn được trải trên sàn nhà xưởng, sàn siêu thị, sàn nhà hàng... Sau quá trình thi công sơn Epoxy ta sẽ được một sàn Epoxy mang tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Có ai chưa biết sơn Epoxy là gì không?

Sơn Epoxy chính là loại sơn được trải trên sàn nhà xưởng, sàn siêu thị, sàn nhà hàng... Sau quá trình thi công sơn Epoxy ta sẽ được một sàn Epoxy mang tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Bạn đã từng thấy sơn Epoxy được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…Vậy đã có ai từng thấy sơn Epoxy được áp dụng tại chính ngôi nhà nơi ta sinh sống chưa?

Và rất nhiều mẫu sơn Epoxy 3D khác.

Bạn nghĩ sao nếu đưa cảm hứng thiên nhiên vào phòng tắm của mình. Chắc hẳn đây là một ý tưởng quá tuyệt đúng không. Thay vì dùng sàn gạch để lại các đường ron, tại sao ta lại không sử dụng sơn sàn Epoxy 3D để hoàn thiện ý tưởng của mình một cách trọn vẹn nhỉ? Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thi công sơn Epoxy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài nhé.

Như ta thấy ở trên, sơn Epoxy được sử dụng rất đa dạng tại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm đúng không. Hơn những thế, xu hướng sơn Epoxy 2018 với những hình ảnh 3D cũng được áp dụng phổ biến trong chính các ngôi nhà của chúng ta.

Với tính năng dễ lau chùi, Sơn Epoxy​ còn thích hợp sử dụng cho một số vị trí như phòng trẻ em hoặc các phòng chức năng khác.

Lý do khiến sơn Epoxy trở thành xu hướng mới là gì?

Trước đây nền nhà xưởng thường sử dụng hardener với đặc điểm là làm lớp bê tông cứng hơn, chịu được các tác động của xe cộ và môi trường. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian thì lớp hardener bị bám bẩn, dễ trơn trượt, bể mặt không như lúc đầu.  Ngày nay, với những tác dụng của sơn Epoxy vượt ngoài mong đợi nên đã được các chủ đầu tư lựa chọn để thay thế cho hardener.

Đáp ứng các đòi hỏi, yêu cầu về tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn Châu Âu, các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, nhà xưởng sản xuất, môi trường lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm, sơn Epoxy dần trở thành xu hướng tất yếu ngày nay.

Công ty PROCOAT chuyên cung cấp các dịch vụ thi công như đội sơn nền epoxythi công sơn nền epoxy giá rẻsơn nền sàn nhà xưởng giá rẻsơn nền sàn nhà xưởng uy tín, thi công sơn nền epoxy gò vấp, sơn nền epoxy cho các xí nghiệpsơn nền epoxy chất lượng, Thi công sơn chống cháy

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0939 496 413

 

bando

fanpage